ดาวน์โหลด

ข้อมูลเกี่ยวกับแอพ

แอพพลิเคชั่นนี้จะรองรับการทำงานบนอุปกรณ์ในระบบ "แอนดรอยด์" เวอร์ชั่น 4 ขึ้นไป ประกาศใช้งานเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2022 นักพัฒนาจากเพจ "เว็บไซเบอร์" ให้มีซื่อโปรเจ็คว่า "วีพีเอ็นซีเอส" ซึ่งเป็นโครงการหลัก แอพจะมีรายละเอียดการรองรับดังนี้ Android Type : APK , Package Name : com.vpncs.app , Main Activity SplashActivity , Minimum SDK Version 15 , Services OpenVPNService , Earliest Content Modification 10/08/22 16:00 Version Build 111 , Uncompressed Size 16.01 MB

ข้อมูลความปลอดภัย

อุโมงค์ VPN จะถูกสร้างขึ้นโดยยืนยันไคลเอนต์ของคุณก่อน ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตกับทางเซิร์ฟเวอร์ VPN จากนั้น เซิร์ฟเวอร์จะเลือกใช้โปรโตคอลการเข้ารหัส 1 แบบจากที่มีอยู่หลายๆ แบบ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครสามารถแอบดูการรับส่งข้อมูลที่เดินทางระหว่างคุณกับปลายทางบนโลกออนไลน์ได้ จากจุดนี้ คุณต้องจำไว้ว่าก่อนที่จะรับส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตนั้น ทุกๆ ข้อมูลจะถูกแยกออกเป็นแพ็กเก็ตก่อน VPN จะห่อหุ้มแพ็กเก็ตเหล่านั้นไว้ในแพ็กเก็ตชั้นนอกอีกที แล้วจึงเข้ารหัสผ่านกระบวนการที่เรียกว่า การห่อหุ้มข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่าแพ็กเก็ตข้อมูลแต่ละรายการปลอดภัย

รูปแบบการทำงาน

ระบบอัพเดท APK ไม่ต้องพึ่ง Google Play Store แรงรวดเร็วเสถียรรองรับ Android 4.4 ขึ้นไป นักพัฒนาได้ทำการอัพเดท APK แอพให้มีความทันสมัยพร้อมแก้ไขระบบอัพเดทไฟล์เชื่อมต่อ .ovpn ให้มีความเสถียรและรองรับ Android 4.4 ขึ้นไป เพื่อให้พร้อมใช้งานตั้งแต่เวอร์ชั่น 1.1.33 Build 111 รองรับการทำงานร่วมกับ Play Store เมื่อเชื่อมต่ออินเตอร์ได้หรือออกเน็ตได้ตัวแอพพิเคชั่น จะทำการตรวจสอบ APK กับเซิพเวอร์หากเป็นเวอร์ชั่นที่เก่ากว่าแอพจะดาวน์โหลด vpncs.apk มาไว้ในเครื่องเพื่อที่จะเริ่มกระบวนการติดตั้ง ซึ่งจะแสดงข้อความให้อัพเดทแอพ ผู้ใช้จำเป็นต้องกด "ตั้งค่า" เพื่อให้แอพเข้าถึงการติดตั้ง APK จากภายนอก และดำเนินการติดตั้งตามขั้นตอนจนเสร็จ เปิดแอพพร้อมใช้งานต่อไป


© All rights reserved | Design by : Webcyber