ช่วยเหลือ

VPN คืออะไร?

VPN หรือ เครือข่ายส่วนตัวเสมือน เป็นอุโมงค์ที่ปลอดภัยระหว่างอุปกรณ์สองเครื่องขึ้นไป VPN ถูกใช้เพื่อป้องกันการเข้าชมเว็บไซต์ส่วนตัวจากการสอดแนม การแทรกแซง และการเซ็นเซอร์ ยังสามารถทำหน้าที่เป็นพร็อกซี ซึ่งช่วยให้คุณสามารถท่องเว็บได้โดยไม่ต้องระบุตัวตนจากทุกที่ที่คุณต้องการ VPN ของเราใช้รหัสที่มีความแข็งแกร่งสูงอย่าง 256 บิต เพื่อป้องกันข้อมูลของคุณจากบุคคลภายนอก สามารถเรียกดูได้อย่างอิสระผ่าน Wi-Fi ฮอตสปอตด้วยความมั่นใจว่าคุณจะไม่ถูกติดตามและจับตามอง

VPN ที่ไม่จำกัด?

ก้าวผ่านการจำกัดดาวน์โหลดจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณและบริการ VPN รายอื่นๆ VPN ได้นำเสนอแบนด์วิดท์ VPN แบบไม่จำกัด แบนด์วิดท์ที่ไม่จำกัด ไม่มีข้อจำกัดรายเดือน ไม่มีการควบคุมบริการจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต VPN ของคุณควรให้เสรีภาพในการเข้าใช้อินเทอร์เน็ตตามที่ควรจะเป็น - โดยไม่มีข้อจำกัดหรือกำแพงใดๆทั้งสิ้น ทั้งนี้ VPN จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดและเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา เลี่ยงการจำกัดการเข้าชมจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต VPN สามารถกำจัดการควบคุมของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตด้วยการสร้างอุโมงค์ SSL ที่ปลอดภัยและถูกเข้ารหัส 2​56 บิต ระหว่างคุณกับอินเทอร์เน็ต ดังนั้นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณจึงไม่สามารถทราบได้ว่าคุณกำลังใช้บริการดาวน์โหลดใดอยู่ และไม่สามารถจำกัดความเร็วหรือแบนด์วิดธ์ของคุณได้

ความเป็นส่วนตัว?

หยุดการแชร์ทุกอย่างกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณเป็นเสมือนเกตเวย์ไปสู่อินเทอร์เน็ต พวกเขาจะสามารถเห็นการเข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณ รวมถึงการค้นหาบนอินเทอร์เน็ตและการดาวน์โหลดข้อมูล อย่างไรก็ตามคุณสามารถไว้ใจพวกเขาได้จริงหรือ? พวกเขาเป็นแค่บริษัทหนึ่งซึ่งอาจจะขายข้อมูลการเข้าชมทางอินเทอร์เน็ตของคุณให้กับผู้ซื้อบุคคลที่สาม อย่างเช่นหน่วยงานรัฐบาล หรือบริษัทอื่นๆ เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN บนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆแล้ว ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณจะไม่สามารถเห็นว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ กิจกรรมบนเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณ รวมถึงการค้นหาและการดาวน์โหลดจะมีความเป็นส่วนตัว


© All rights reserved | Design by : C3TH-Security